KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

De thi thu mon lich su THPT Xuan Hoa - Vinh Phuc Lan 1- 2018
Đăng Bởi: Blog Lịch SửNgày: 14/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Lịch Sử
Nhóm admin gửi tới cho các bạn một đề khá hay và đầy đủ cả về nội dung lẫn cấu trúc để các bạn có thể làm quen với cấu trúc đề thi THPT QG 2018. Đề thi thử môn Sử trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 về kiến thức:

  • Học sinh hiểu rõ thái độ cách mạng của các giai cấp ở VN trong chiến tranh thế giới thứ nhất và xuất hiện khuynh hướng cứu nước mới của NAQ. Biết được những sự kiện dẫn đến sự hình thành trật tự thế giới mới sau CTTG2; tình hình và công cuộc xây dựng CNXH ở Liên Xô từ sau CTTG2 đến những năm 1970. Hiểu được những thành tựu trong công cuộc xây dưng CNXH ở Liên Xô.
  • Trình bày được những quyết định của Hôi nghị cấp cao Ianta dẫn đến sư hình thành trật tự thế giới mới sau chiến tranh. Đánh giá vai trò của Liên hợp quốc trước những biến động của tình hình thế giới hiện nay.
  • Học sinh hiểu được những nét chung về tình hình các nước Đông Bắc Á, đôi nét về tình hình Đông Nam Á và Ấn Độ. Hiểu được sự thành lập, mục tiêu và sự phát triển của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN). Nắm được những nét cơ bản về cuộc đấu tranh và xây dựng đất nước Ấn Độ.Học sinh nắm được những nét chính về châu Phi và khu vực Mĩ la tinh sau CTTG2 .
  • Qua đó có thể giúp HS nhận thức đúng các nội dung lớn của lịch sử, thấy được vai trò to lớn của tổ chức Liên Hợp quốc; tinh thần yêu nước của nhân dân các nước châu Á, châu Phi, khu vực Mĩ la tinh.

Ngoài ra Blog Lịch Sử cũng đăng tải rất nhiều tài liệu ôn thi THPT QG 2018. Theo dõi fanpage Exam24h để tải về những đề hay nhất. Các bạn có thể tham khảo tại Blog Lịch Sử để ôn luyện thêm các đề thi thử 2018 khác nhé.

 

Chi tiết Đề thi thử môn Sử trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sử trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018

Tất cả đề thi tại Exam24h mà nhóm Admin đăng tải đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các bạn học sinh và các thầy cô hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Đề thi thử trường THPT Xuân Hòa mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 6 trang.

Nhóm Admin Exam24h thật vui khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được quan tâm đến rất nhiều. Mới đây nhất GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Bỉm Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các bạn yêu quý đừng quên trang web nhé.

Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, những cô cậu học trò nhớ chia sẻ bài viết này đó nha! Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h