KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Sử trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đăng Bởi: Blog Tiếng AnhNgày: 22/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Lịch Sử
Chắc hẳn các bạn gắn bó với Team Blog đã quen với các đề thi thử rồi đúng không nào. Đề thi thử chính là một chủ đề mà nhóm rất mong đợi để gửi đến cho các bạn. Vậy nên các bạn hãy an tâm vì nhóm sẽ cố gắng để gửi sớm nhất các đề thi thử đến cho mọi người. Lần này sẽ là Đề thi thử Sử trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 có đáp án. Hãy truy cập web để có sớm nhất các đề thi thử các môn.

Một số câu trong Đề thi thử Sử trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Câu 3: Đầu những năm 70 của thế kỉ XX, Nhật Bản trở thành

  1. siêu cường tài chính số một thế giới.
  2. một trong ba trung tâm kinh tế – tài chính lớn của thế giới.
  3. trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất thế giới.
  4. trung tâm kinh tế – tài chính duy nhất thế giới.

Hãy cùng xem một đề thi thử khác của nhóm vừa đăng tải và so sánh nhé các bạn. Ví dụ như Đề thi thử môn Sử trường THPT Chu Văn An – Hà Nội lần 1 – 2018 vừa được đăng tải mới đây trên Blog.

Chi tiết Đề thi thử môn Sử trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018Đề thi thử Sử trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 Đề thi thử Sử trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018
Đề thi thử Sử trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 Đề thi thử Sử trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 Đề thi thử Sử trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018

Đề thi thử này gồm có 5 trang PDF. Để in ấn tốt và lưu lại máy tính các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Tất cả đề thi tại Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Không biết rằng mọi người có thấy vui mừng mỗi khi Blog Vật Lý cập nhật Đề thi thử mới không? Tại website Blog Vật Lý Đề thi thử môn Hóa 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Cách đây một vài hôm GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Lý THPT Thực Hành Cao Nguyên lần 2 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn yêu quý hãy cùng nhóm truy cập nào.

Mong tài liệu mà nhóm Admin đăng sẽ giúp ích mọi người trong quá trình ôn tập. Chúng ta hãy cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách phía trước, những cô cậu học trò đừng quên like Fanpage của Exam24h đó nhé! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h