KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2019

Đề thi thử môn Văn 2019 có lời giải chi tiết trường THPT Yên Lạc 2 - Vĩnh Phúc lần 3 - 2019
Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 07/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Đề thi thử môn Văn 2019 có lời giải chi tiết trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2019 là đề thi hấp dẫn tiếp theo mà blog KHXH muốn giới thiệu tới các bạn.

THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc tổ chức lần thi thứ 3 để giúp các bạn học sinh có nhiều cơ hội hơn tiếp cận với đề thi đại học 2019. Các bạn cũng có thể xem rất nhiều đề thi thử môn Ngữ Văn có lời giải chi tiết do admin đã đăng tải trước đó để có cái nhìn đa dạng về các dạng bài có thể được ra trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2019.

Tham khảo thêm Đề thi thử môn Văn 2019 có lời giải THPT Phú Bình – Thái Nguyên lần 1.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn có lời giải trường Yên Lạc 2 lần 3

Câu 2 (5,0 điểm) Trong bài kí ―Ai đã đặt tên cho dòng sông?”, nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường khám phá sông Hương với một cuộc hành trình. Ở thượng nguồn: “Trước khi về đến vùng châu thổ êm đềm, nó đã là một bản trường ca của rừng già, rầm rộ giữa bóng cây đại ngàn, mãnh liệt qua những ghềnh thác, cuộn xoáy như cơn lốc vào những đáy vực bí ẩn, và cũng có lúc nó trở nên dịu dàng và say đắm giữa những dặm dài chói lọi màu đỏ của hoa đỗ quyên rừng.‖ và khi về đến thành phố Huế: “Từ đây, như đã tìm đúng đường về, sông Hương vui tươi hẳn lên giữa những biền bãi xanh biếc của vùng ngoại ô Kim Long (… ) sông Hương uốn một cánh cung rất nhẹ sang đến Cồn Hến; đường cong ấy làm cho dòng sông mềm hẳn đi, như một tiếng “vâng” không nói ra của tình yêu (…). Đấy là điệu Slow tình cảm dành riêng cho Huế (… ) sông Hương đã trở thành người tài nữ đánh đàn lúc đêm khuya”.

(Hoàng Phủ Ngọc Tường Ngữ văn 12, Tập 1, NXB Giáo dục Việt Nam, 2015, tr.198 và tr.199,200)

Phân tích hình ảnh sông Hương qua các chi tiết trên, từ đó làm nổi bật vẻ đẹp khác nhau của dòng sông trong cách nhìn độc đáo mang tính phát hiện của Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Chi tiết Đề thi thử môn Văn 2019 có lời giải chi tiết trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2019

Đề thi thử 2019 môn Văn có lời giải chi tiết THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 gồm có 7 trang pdf

Blog Toán Học với rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán có đáp án đã đủ thu hút sự quan tâm của các bạn chưa nhỉ. Cùng khám phá đề thi thử môn Toán 2019 THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 để xem sự đa dạng, hấp dẫn của các đề thi của các trường phổ thông trong cả nước nhé.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h