KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Văn THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Văn THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019
Đăng Bởi: Blog Tiếng AnhNgày: 20/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Nhân ngày 20 – 11, ngày tri ân nhà giáo Việt Nam. Đội ngũ Admin xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy các cô. Mong rằng những chuyến đò của thầy cô sẽ mãi suôn sẻ và thành công ạ. Hôm nay mình gửi tới các bạn Đề thi thử môn Văn THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019. Đây là một tài liệu hay. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể theo dõi Blog hàng ngày để nhận thêm nhiều Đề thi thử môn Văn 2019.

Hiện nay trên Exam24h.com, tất cả các môn thi đã được tổ chức thi Online. Các bạn nhanh tay truy cập vào trang web. Và thử sức bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Chi tiết Đề thi thử môn Văn THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Văn THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Văn THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019

Đề thi thử môn Văn THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Văn THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019

Tất cả đề thi tại Exam24h luôn luôn free và mãi mãi như thế. Để có thể lưu trữ tài liệu lâu dài các bạn học sinh và giáo viên hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử môn Văn THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019 gồm có 05 trang PDF.

Nhóm Admin cảm thấy thật đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn tài liệu môn Toán! Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử môn Sinh 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Cách đây một vài hôm Lý thuyết và Bài tập Amin – Amino Axit – Peptit – Protein GIẢI CHI TIẾT được cập nhật nè. Các tình yêu ơi hãy cùng nhóm Admin Blog Toán Học khám phá nhé.

Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của mọi người. Nhóm sẽ luôn luôn cống hiến và hơn thế nữa, các em học sinh nhớ hãy tặng Admin một LIKE nhá! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h