KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử THPT Phú Bình – Thái Nguyên – 2019

Đề thi thử môn Sử THPT Phú Bình - Thái Nguyên - 2019
Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 24/03/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Lịch Sử
Đề thi thử môn Sử THPT Quốc gia 2019 là nơi tổng hợp rất nhiều đề thi hay. Hôm nay mình gửi tới các bạn Đề thi thử môn Sử THPT Phú Bình – Thái Nguyên – 2019. Chúc các bạn sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học 2019 này.

Tổ hợp môn KHXH trong những năm gần đây được các bạn học sinh lựa chọn rất nhiều. Thông thường chúng ta rất e ngại tổ hợp môn này vì chủ yếu cần học thuộc. Nhưng đây mới chính là tổ hợp môn mà chúng ta dễ lấy điểm nhất.

Trích dẫn một số câu trong Đề thi thử môn Sử THPT Phú Bình – Thái Nguyên – 2019

Câu 7: Trong bối cảnh Chiến tranh lạnh, sự kiện nào dưới đây góp phần làm giảm rõ rệt tình hình căng thẳng ở châu Âu?

Câu 8: “Một tấc không đi, một li không rời” là câu nói thể hiện sự quyết tâm của nhân dân miền Nam trong giai đoạn chống chiến lược chiến tranh nào của đế quốc Mỹ?

Câu 9: Tổ chức gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 24/2/1930 là?

Chi tiết Đề thi thử môn Sử THPT Phú Bình – Thái Nguyên – 2019

 

Tất cả mọi thứ tại Exam24h thật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Exam24h nhé. Đề thi thử môn Sử THPT Phú Bình – Thái Nguyên – 2019 gồm có 05 trang.

Nhóm chúng tớ cảm thấy rất vui mừng khi giới thiệu tới các bạn Blog Tiếng Anh! Tại website Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Mới đây nhất Đề thi thử môn Tiếng Anh trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 1 – 2019 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn ơi cùng tải về Đề thi thử để thử sức nào.

Hi vọng Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này là một nguồn tham khảo tốt cho các bạn. Exam24h sẽ luôn luôn cống hiến và đăng tải tài liệu hay, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h