KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam – lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam - lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Lịch SửNgày: 09/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Lịch Sử
Chào mừng các bạn đề series Đề thi của Exam24h. Dưới đây là đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 – 2018. Các bạn cùng tải về tham khảo nhé! Đề thi này được hàng ngàn bạn học sinh đã thi Online tại Exam24h đánh giá là tương đối dễ dàng để có thể đạt điểm tuyệt đối. Theo thống kê từ trang web có khoảng 5 bạn đạt điểm số tối đa 40/40 điểm.

Để tham gia thi cùng rất nhiều các bạn học sinh trên cả nước, các bạn đừng quên truy cập vào Exam24h và tạo cho mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí và tham gia thi nhé. Các bạn yên tâm, tại Exam24h mọi thao tác rất đơn giản và không hề phức tạp chút nào cả! Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam cũng đã sẵn có trên trang web rồi các bạn nhé! Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Văn 2018 tại Exam24h nhé!

Nhóm Admin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam đã gửi đề thi này tới nhóm Admin. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn có sức khỏe thật tốt.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam - lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam - lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam - lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam - lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Sử sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam - lần 1 - 2018

Tài liệu này gồm có 5 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Exam24h tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có hứng thú với môn Hóa không nhỉ? Tại trang Blog Hóa Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Cũng gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Cẩm Thủy 1 – Thanh Hóa lần 1 – 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn thân yêu còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Exam24h rất vui khi Đề thi thử này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, các bạn còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Exam24h! Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhá!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h