KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đáp án môn Ngữ Văn 2018 – Kỳ thi THPT Quốc gia

Đăng Bởi: Blog Tiếng AnhNgày: 25/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đáp án THPT Quốc Gia 2018
Những ánh mặt trời chói chang của mùa hè báo hiệu một mùa thi đại học vô cùng sôi động náo nhiệt. 12 năm học đèn sách với bao quyết tâm và nỗ lực. Hành trình mở những cánh cổng đại học đang một gần hơn. Sáng nay các sĩ tử của chúng ta ra quân với bài thi đầu tiên đó là môn Ngữ Văn. Sự kết hợp giữa văn bản trong sách giáo khoa cũng bài nghị luận đời sống đã khiến cho các thí sinh vô cũng hào hứng. Đề thi Văn 2018 được đánh giá có cao bởi các thầy cô giáo. Blog KHXH và Exam24h luôn đồng hành cùng các bạn học sinh. Và sẽ cập nhật đáp án chính thức 2018 tất cả các môn chính xác nhất. Dưới đây là Đáp án môn Ngữ Văn 2018 – Kỳ thi THPT Quốc gia.

Đáp án môn Ngữ Văn 2018 - Kỳ thi THPT Quốc gia

Môn Văn là môn thi tự luận duy nhất trong kỳ thi đại học năm nay. Mỗi bạn sẽ có chất văn cùng khả năng biểu đạt riêng. Do đó chúng ta không thể xác định được số điểm cụ thể mà mình sẽ đạt được.

Chi tiết Đáp án môn Ngữ Văn 2018 – Kỳ thi THPT Quốc gia

Đề thi và đáp án môn Văn 2018 đang được cập nhật!

Cũng là một môn KHXH, môn Ngữ Văn luôn nhận được sự chờ đón đông đảo từ các bạn thí sinh. Cách ghi điểm đối với môn này đó là trình bày đúng bố cục và có các luận điểm luận cứ chặt chẽ và rõ ràng. Các bạn có thể tham khảo lời giải chi tiết dưới đây.

Đáp án môn Ngữ Văn 2018 - Kỳ thi THPT Quốc gia

Đáp án môn Ngữ Văn 2018 - Kỳ thi THPT Quốc gia Đáp án môn Ngữ Văn 2018 - Kỳ thi THPT Quốc gia Đáp án môn Ngữ Văn 2018 - Kỳ thi THPT Quốc gia

Đội ngũ Admin cũng túc trực ngày đêm để cập nhật nhanh nhất lời giải chi tiết môn Văn từ Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, các trang Blog còn lại cùng với Exam24h cũng sẽ đăng tải đáp án chính thức 2018 và lời giải chi tiết của tất cả các môn. Các bạn dõi theo chúng tớ để đối chiếu so sánh đáp án nhé!

Môn thi đầu tiên đã kết thúc rồi. Nghỉ ngơi một chút lấy tinh thần chiến đấu với môn thi Toán vào chiều hôm nay các bạn nhé!

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h