KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019
Đăng Bởi: Blog Tiếng AnhNgày: 14/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Địa Lý
Xin chào các bạn học sinh của Blog KHXH. Vậy là chúng ta cũng đi được một phần ba chặng đường lớp 12. Chắc hẳn rằng các bạn cũng đã có được kha khá kiến thức nền của mỗi môn học. Gần đây rất nhiều trường đã tổ chức thi thử THPTQG 2019. Nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế, những đánh giá xác thực về đề thi cho thí sinh. Đối với môn Địa lý, chúng tớ hàng ngày sẽ cố gắng tìm kiếm và cập nhật nhiều Đề thi thử môn Địa 2019 gửi tới các bạn. Và tài liệu đầu tiên của năm học này là Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2019.

Ngoài việc đăng tải những tài liệu của các môn thi trên các Blog. Chúng tớ cũng tiến hành tạo những bài thi Online hay trên Exam24h.com. Đây là nơi các bạn có thể thi thử online hoàn toàn miễn phí với tất cả các môn. Đặc biệt hơn các bạn cũng sẽ có được thêm nhiều trải nghiệm bổ ích về học tập. Truy cập vào trang web và thử khám phá các bạn nhé.

Chi tiết tài liệu Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019

Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019

Đề thi thử môn Địa THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2019 xuất hiện với 05 trang. Để in tài liệu ra giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Tất cả đề thi tại Exam24h thật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí.

Exam24h cảm thấy thật đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn nhiều Đề thi thử môn Toán! Tại website Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Lý được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Gần đây Đề thi thử môn Anh THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 1 – 2019 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn thân mến cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.

Hi vọng tài liệu này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Để Exam24h có thêm niềm vui, các tình yêu tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn sẽ luôn hãnh diện với chính bản thân mình!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h