KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn 2019 trường THPT Phú Bình – Thái Nguyên lần 1

Đề thi thử môn Ngữ Văn 2019 có lời giải THPT Phú Bình - Thái Nguyên lần 1
Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 04/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Chào mừng tháng 4 rực rỡ cùng với Đề thi thử 2019 môn Văn trường THPT Phú Bình – Thái Nguyên lần 1 có kèm theo lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo.

Các đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Ngữ Văn đều kèm theo lời giải chi tiết để các bạn thí sinh tiện theo dõi hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm Đề thi thử môn Văn 2019 có lời giải trường THPT Lê Xoay – Vĩnh Phúc lần 2 – 2019.

Thời gian ngày các rút ngắn tới kỳ thi thử THPT Quốc Gia 2019, các bạn hẳn sẽ áp lực hơn rất nhiều đúng không nào. Đừng ngại ngần chia sẻ cảm xúc, sự lo lắng của các bạn với bạn bè, gia đình, thầy cô các bạn nhé. Các bạn cần một tâm trạng thật tốt thật vững vàng để chinh phục ước mơ của mình.

Trích dẫn một số câu hỏi hay trong Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Văn trường Phú Bình lần 1

II. PHẦN LÀM VĂN (7,0 ĐIỂM)
Câu 1 (2.0 điểm)
Từ nội dung đoạn trích ở phần Đọc hiểu, hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) bàn về ý kiến:
“Sức mạnh của một tập thể phụ thuộc vào động cơ gắn kết các thành viên trong đó”.
Câu 2 (5,0 điểm)
Trong đêm đông giải cứu A Phủ (Vợ chồng A Phủ – Tô Hoài), nhà văn Tô Hoài đã miêu tả hai phảnvứng đối lập của nhân vật Mị khi thấy A Phủ bị trói đứng:
Lần đầu, lúc nhìn thấy A Phủ bị trói đứng, Mị “vẫn thản nhiên thổi lửa, hơ tay. Nếu A Phủ là cái xác chết đứng đấy, cũng thế thôi”.
Lần hai, lúc nhìn thấy “một dòng nước mắt lấp lánh bò xuống hai hõm má đã xám đen lại” của A Phủ, Mị “chợt nhớ lại đêm năm trước, A Sử trói Mị, Mị cũng phải trói đứng thế kia. Nhiều lần khóc, nước mắt chảy xuống miệng, xuống cổ, không biết lau đi được. Trời ơi, nó bắt trói đứng người ta đến chết, nó bắt mình chết cũng thôi, nó bắt trói đến chết người đàn bà ngày trước cũng ở cái nhà này. Chúng nó thật độc ác”.
Từ việc phân tích tâm trạng nhân vật Mị qua hai phản ứng đối lập trên, anh/chị hãy làm nổi bật sự thay đổi của nhân vật này.

Chi tiết Đề thi thử môn Ngữ Văn 2019 có lời giải THPT Phú Bình – Thái Nguyên lần 1

Tài liệu Đề thi thử môn Văn 2019 trường Phú Bình gồm có 3 trang pdf

Các bạn không thể bỏ qua rất nhiều tài liệu Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán có đáp án trên Blog Toán Học. Số lượng đề thi thử đại học 2019 nhiều tới mức khiến các admin cũng bị choáng ngợp. Tất cả các tài liệu đều có mặt trên kênh Exam24h Toán Học để các bạn thi thử hoàn toàn miễn phí nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h