KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 3

Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 13/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Các bạn đã chuẩn bị tinh thần cho 120 phút tiếp theo chinh phục GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 3 chưa nào. Đề thi có hướng dẫn giải chi tiết đính kèm rất thuận tiện cho các bạn tham khảo đó.

Cô giáo dạy Văn của admin từng nói rằng “Em đừng đặt nặng việc bản thân không thể có giọng văn mượt mà hãy chú trọng vào những ý chính trong câu trả lời. Đó là khung sườn là huyết mạch để em đảm bảo bản thân đang đi đúng hướng. Và những điểm cơ sở mà em nhận được đều từ xương sống đó mà ra.” Như vậy gợi ý chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn bao quát nhất, những ý trả lời gãy gọn và rõ nghĩa nhất đúng không nào.

Đề thi thử môn Văn năm 2018 không khó, cái khó là bạn có thể hiểu rõ câu hỏi và xây dựng được dàn ý chính cho câu trả lời hay không. Xuất phát điểm chẳng có điều gì là dễ dàng cả. Các bạn hãy cố gắng lên nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Văn trường THPT Chuyên Sư Phạm – Hà Nội lần 3 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 3
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 3

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 3
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 3
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội lần 3

Đề thi thử xuất hiện với 5 trang. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu này về nhé. Tất cả đề thi tại Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử môn Sinh 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức – TP HCM Lần 1 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.

Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h