KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3
Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 07/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Lần này nhóm Admin gửi đến các bạn GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3 nhé. Đề có cấu trúc theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm 2 phần lớn Đọc hiểu và Làm văn trong thời gian làm bài 120 phút.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều Đề thi thử môn Văn 2018 tại Blog Ngữ Văn nhé. Không chỉ môn Văn thôi đâu nhé, Nhóm Admin còn gửi đến các bạn rất nhiều Đề KHXH nhé, các bạn ghé thăm Tại đây để có thêm nhiều tài liệu hơn nữa nhé. Chưa hết đâu, để có thể kiểm tra xem kiến thức của mình đã tới đâu, được tham gia như thi thật Exam24h đã tổ chức Thi Thử Online để mọi người có thể thử sức nhé. Không gì là không thể đúng không nào. Have a good day – Chúc một ngày tốt lành.

Một số câu trong GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3

Câu 1 (2.0 điểm)

Hãy viết một đoạn văn ngắn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ về ý kiến: Tuổi trẻ cần sống có bản lĩnh để dám đương đầu với mọi khó khăn thử thách.

Câu 2 (5.0 điểm)

Cảm nhận của anh/chị về đoạn thơ sau:

“Sông Mã xa rồi Tây Tiến ơi!

Nhớ về rừng núi nhớ chơi vơi

Sài Khao sương lấp đoàn quân mỏi

Mười Lát hoa về trong đêm hơi

Dốc lên khúc khuỷu dốc thăm thẳm

Heo hút cồn mây súng ngửi trời

Ngàn thước lên cao, ngàn thước xuống

Nhà ai Pha luông mưa xa khơi”.

 (“Tây Tiến” – Quang Dũng, Ngữ văn 12, tâp 1, NXB Giáo dục. 2008)

Liên hệ với đoạn trích sau của Hàn Mặc Tử và rút ra nhận xét về nỗi nhớ thiên nhiên, con người của hai nhà thơ.

“Sao anh không về chơi thôn Vĩ?

Nhìn nắng hàng cau nắng mới lên

Vườn ai mướt quá xanh như ngọc

Lá trúc che ngang mặt chữ điền”.

(“Đây thôn Vĩ Dạ” – Hàn Mặc Tử, Ngữ văn 11, tập 2, NXB Giáo dục. 2007)

Chi tiết Đề thi thử môn Văn trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Văn THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3

Tất cả đề thi đều hoàn toàn miễn phí. Để in tài liệu ra giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử này gồm có 10 trang.

Exam24h cảm thấy thật đặc biệt khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Sinh được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi Thi thử Online miễn phí môn Anh tại Exam 24h lịch thi ngày 07/04/2018 được cập nhật nè. Nào các bạn ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.

Exam24h rất vui khi Đề thi thử này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, các bạn còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Exam24h! Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhá!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h