KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Văn THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Ngữ Văn THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018
Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 15/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Tiếp tục với Series Đề thi thử, nhóm gửi tới các bạn đề thi thử môn Văn trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018. Đề thi này có gợi ý giải sẽ giúp các bạn tham khảo tốt hơn. Đừng quên truy cập Blog KHXH thường xuyên để được cập nhật những đề thi thử mới nhất. Nhóm rất vui vì nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn học sinh trên cả nước. Nhóm sẽ cố gắng sưu tầm và đăng tải thật nhiều đề thi thử hay để không phụ lòng ủng hộ từ các bạn.

Nhóm Admin Exam24h cảm ơn các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Viết Xuân rất nhiều. Cảm ơn các thầy cô đã gửi đề thi về cho đội ngũ Admin. Chúc các thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các bạn học sinh có thể tham khảo thêm nhiều đề thi thử mới ví dụ Đề thi thử môn Văn trường THPT Trực Ninh – Nam Định lần 1 – 2018.

Chi tiết Đề thi thử môn Văn trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018

Đề thi thử Văn THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018
Đề thi thử Văn THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018

Đề thi thử Văn THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018
Đề thi thử Văn THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018
Đề thi thử Văn THPT Nguyễn Viết Xuân - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018

Đề thi thử xuất hiện với 5 trang. Để có thể lưu trữ tài liệu cũng như làm đề thi thử trên giấy các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng Exam24h tải về ở link bên dưới nhé. Tất cả đề thi thật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin Exam24h cảm thấy thật đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn tài liệu môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Chỉ mới hôm trước Tư duy mới về phương pháp giải các bài tập peptit, este hay và khó được đăng tải nè. Các tình yêu ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.

Exam24h thật hạnh phúc khi tài liệu này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Chúng tớ sẽ ở bên trong cuộc chiến đầy lửa này, các em học sinh nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h