KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 06/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Tiến độ của các bạn đến đâu rồi nhỉ, để tiếp thêm năng lượng, lần này nhóm admin gửi đến cho các bạn Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc Lần 3 – 2018. Theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào, đề cấu trúc gồm 2 phần rõ rệt Phần đọc hiểu và Phần làm văn trong thời gian làm bài 120 phút. Tài liệu có đáp án chi tiết.

Ngoài ra, các bạn có thể có thêm rất nhiều tài liệu đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tại Blog Ngữ Văn.

Thực sự nhóm cảm ơn các thầy cô giáo bộ môn Văn của trường THPT Yên Lạc rất nhiều. Các thầy cô đã chia sẻ Đề thi thử này hoàn toàn miễn phí tới các bạn học sinh trên cả nước. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Chi tiết Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử trường THPT Yên Lạc mà nhóm Admin vừa đăng tải xuất hiện với 6 trang. Để có thể tải về và in tài liệu ra giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Tất cả đề thi sẽ được miễn phí hoàn toàn tải về.

Mọi người ơi, mọi người có thường xuyên ghé thăm Blog Hóa Học để cập nhật Đề thi thử không nhỉ? Tại Blog Hóa Học Đề thi thử môn Sinh 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Cách đây một vài hôm Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018 được public. Các bạn thân mến hãy truy cập nhanh nhanh thôi.

Exam24h thật hãnh diện khi Đề thi thử này sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của mọi người. Exam24h sẽ cố gắng hơn thế nữa, các tình yêu nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h