KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 04/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Chuyên mục Đề thi thử môn Văn 2018 đang ngày càng được lấp đầy bởi rất nhiều đề thi hay và bổ ích. Tiếp tục là Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018 mà admin muốn giới thiệu với các bạn. Đề thi có đáp án chi tiết đính kèm theo.

Với việc đổi mới phương thức quản lý cũng như nguồn tài liệu cung cấp, thì hệ thống Exam24h nói chung cũng như Blog Ngữ Văn nói riêng đang phát triển không ngừng. Đội ngũ admin đã cố gắng hết sức để mang tới cho các bạn những đề thi chất lượng.

Nhóm Admin Exam24h cảm ơn các thầy cô giáo trường THPT Đồng Đậu rất nhiều. Cảm ơn các thầy cô đã gửi đề thi về cho đội ngũ Admin. Chúc các thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trích dẫn từ đề Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018.

Câu 1 (2,0 điểm)
Hãy viết 01 đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về ý kiến
được nêu trong đoạn trích ở phần Đọc hiểu: “Sống tức là thực hiện một cuộc hành trình
không thể trì hoãn”.
Câu 2 (5,0 điểm)
Trong tác phẩm Người lái đò Sông Đà, nhà văn Nguyễn Tuân tự coi mình là người
đi tìm cái thứ vàng của màu sắc núi sông Tây Bắc…”
Anh/Chị hãy cảm nhận về thứ vàng của màu sắc núi sông Tây Bắc qua hình tượng con
Sông Đà.

Chi tiết Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Văn trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Tài liệu này gồm có 5 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các bạn học sinh và giáo viên đừng quên tải về nhé. Mọi thứ từ Exam24h luôn luôn được sẵn sàng tải về.

Nhóm Admin cảm thấy thật hạnh phúc khi giới thiệu tới các bạn nhiều Đề thi thử môn Toán! Tại website Blog Hóa Học Đề thi thử môn Sinh được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Quốc Học Huế lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các tình yêu ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.

Rất mong tài liệu này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các em học sinh hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Exam24h các bạn nhé! Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h