KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPTQG – Hà Nam lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPTQG - Hà Nam lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 11/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Chia sẻ ngay bài viết đáp án lý 2018 chi tiết các mã đề THPT nào. Rất hữu ích đấy. Nhóm Admin gửi đến các bạn GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường sở GD&ĐT Hà Nam lần 1 – 2018. Đề có cấu trúc theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm 2 phần lớn Đọc hiểu và Làm văn trong thời gian làm bài 120 phút.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều Đề thi thử môn Văn 2018 tại Blog Ngữ Văn nhé. Không chỉ môn Văn thôi đâu nhé, Nhóm Admin còn gửi đến các bạn rất nhiều Đề KHXH nhé, các bạn ghé thăm Tại đây để có thêm nhiều tài liệu hơn nữa nhé. Chưa hết đâu, để có thể kiểm tra xem kiến thức của mình đã tới đâu, được tham gia như thi thật Exam24h đã tổ chức Thi Thử Online để mọi người có thể thử sức nhé. Không gì là không thể đúng không nào. Have a good day – Chúc một ngày tốt lành.

Một số câu hỏi trong GGIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam lần 1 – 2018

Câu 1:

Từ hai đoạn trích ở phần Đọc hiểu, hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ của anh/ chị về: Sự lan tỏa của việc làm tử tế trong cuộc sống hiện nay. (vận dụng cao)

Câu 2:

Trong con mắt của Nguyễn Tuân, con người Tây Bắc mới thật xứng đáng là vàng mười của đất nước ta.

Phân tích nhân vật người lái đò trong bài tùy bút Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân để làm sáng tỏ nhận xét trên. Từ đó, hãy nêu một vài suy nghĩ của anh/chị về những phẩm chất cần có của mỗi người trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay. (vận dụng cao)

 

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam lần 1 – 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPTQG - Hà Nam lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPTQG - Hà Nam lần 1 - 2018

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPTQG - Hà Nam lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPTQG - Hà Nam lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPTQG - Hà Nam lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPTQG - Hà Nam lần 1 - 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Văn trường THPTQG - Hà Nam lần 1 - 2018

Tài liệu này gồm có 7 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Exam24h tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ lần 4 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin hi vọng Đề thi thử này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Nhóm sẽ cố gắng rất nhiều, mọi người hãy chia sẻ thật nhiều bài viết tại Exam24h nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h