KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1 – 2019

Đăng Bởi: Blog Địa LýNgày: 21/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Địa Lý
Tiếp nối trong chuyện mục đề thi thử môn Địa 2019 chính là đề thi đến từ trường THPT Đồng Đậu tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là đề thi lần 1 của trường với đáp án kèm theo để các bạn có thể so sánh ngay sau khi luyện tập.

Một điều đặc biệt của các môn KHXH đó chính là càng luyện tập nhiều thì khả năng hệ thống được các dữ kiệu càng tốt và các bạn càng có thể nhớ lâu hơn. Khi các bạn học thuộc lòng, các bạn có thể nhớ được một vài ngày, thậm chí vài tuần. Nhưng khi bạn cứ một khoảng thời gian lại xem qua nó thì chắc chắn bạn sẽ không thể quên các dữ liệu đó được. Vậy hãy “chăm chỉ” lên chút nhé.

Không có thành công nào là dễ dàng cả, nhưng khi bạn cố gắng chắc chắn bạn có thể đạt được thành tựu mà bạn không hề ngờ tới. Exam24h sẽ luôn luôn đồng hành và cổ vũ cho các bạn!

Chi tiết Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019

Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 1 - 2019

Đề thi thử trường THPT Đồng Đậu bao gồm 6 trang pdf hoàn toàn miễn phí cho các bạn tải xuống.

Blog KHXH là nơi đăng tải các Đề thi thử môn Sử 2019, môn Địa, GDCD và môn Văn. Là một tổ hợp cho các bạn ôn thi KHXH cần tìm để có thể khám phá ra được nhiều tài liệu bổ ích hỡn nữa.

Tất cả các đề thi do blog cung cấp đều đã có trên Exam24h, chính bởi vậy các bạn hoàn toàn có thể thi thử online miễn phí trên Exam24h luôn rồi. Exam24h đã phân thành từng kênh chuyên biệt cho từng môn. Các bạn hãy nhấn theo dõi để có thể cập nhật đề thi online một cách nhanh chóng hỡn nữa nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h