KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Địa trường THPT Chuyên Bắc Ninh – lần 1 – 2019

Đăng Bởi: Blog Địa LýNgày: 14/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Địa Lý
Trường THPT Chuyên Bắc Ninh khởi động với Đề thi thử môn Địa 2019 vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn thử sức đây. Cùng trải nghiệm tri thức tuyệt vời nào.

Blog KHXH là tổ hợp của các môn Văn, Sử, Địa, GDCD. Và blog KHXH dành được sự quan tâm từ tất cả các bạn không kém gì các blog KHTN như các đề thi thử môn Lý 2019. Chính vì nhu cầu rất lớn đó mà các admin đang cố gắng rất nhiều để có thể tìm kiếm và update thường xuyên hơn nữa những đề thi KHXH hay.

Và các bạn cũng đừng quên Exam24h KHXH luôn luôn cập nhật những đề thi thử online miễn phí mỗi ngày. Các bạn có thể truy cập và thử sức mình với rất nhiều nguồn tài liệu tuyệt vời mà Exam24h mang lại. Exam24h sẽ không “độc chiếm” sóng như năm học trước nữa mà tạo một môi trường mới để rất nhiều thành viên của Exam24h có thể sáng tạo ra nội dung, chia sẻ kiến thức một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nghe có vẻ rất hấp dẫn đúng không nào, vậy thì trải nghiệm ngay thôi các bạn ơi!

Chi tiết Đề thi thử môn Địa trường THPT Chuyên Bắc Ninh – lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Địa trường THPT Chuyên Bắc Ninh - lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa trường THPT Chuyên Bắc Ninh - lần 1 - 2019

Đề thi thử môn Địa trường THPT Chuyên Bắc Ninh - lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa trường THPT Chuyên Bắc Ninh - lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa trường THPT Chuyên Bắc Ninh - lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Địa trường THPT Chuyên Bắc Ninh - lần 1 - 2019

Tài liệu đề thi thử của trường THPT Chuyên Bắc Ninh bao gồm 6 trang pdf hoàn toàn miễn phí cho các bạn download và sử dụng.

Đề thi của trường Chuyên Bắc Ninh cũng đã có trên Exam24h Địa Lý rồi, các bạn hãy truy cập và thi thử cùng rất nhiều bạn học sinh khác trên cả nước. Cùng xem chúng ta có thể chinh phục được bao nhiêu cột mốc trong đề thi tuyệt vời này!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h