KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Địa trường Sở GD & ĐT Bắc Ninh – lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Địa trường Sở GD & ĐT Bắc Ninh - lần 2 - 2018
Đăng Bởi: Blog Địa LýNgày: 02/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Địa Lý
Dành cho ngày thứ bảy tràn đầy năng lượng với Đề thi thử môn Địa trường Sở GD & ĐT Bắc Ninh – lần 2 – 2018 có đáp án để các bạn tra cứu sau khi làm bài.

Các bạn có biết điều tuyệt vời của các blog và thi thử online Exam24h nhận được là gì không nào? Đó chính là sự chăm chỉ tuyệt vời của các bạn, rất nhiều Đề thi thử môn Toán năm 2018 có đáp án ra đời, vậy mà các bạn đều thử sức toàn bộ. Một điều mà chắc chắn vài năm trước đó admin chưa hề làm được.

Các bạn đang làm rất tốt, đang nỗ lực hết mình vì ước mơ. Hãy tiếp tục cố gắng các bạn nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Địa Sở GD & ĐT Bắc Ninh lần 2 – 2018

Đề thi đã có trên thi thử online Exam24h, các bạn có thể truy cập theo link tại đây.

Đề thi thử môn Địa trường Sở GD & ĐT Bắc Ninh - lần 2 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường Sở GD & ĐT Bắc Ninh - lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Địa trường Sở GD & ĐT Bắc Ninh - lần 2 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường Sở GD & ĐT Bắc Ninh - lần 2 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường Sở GD & ĐT Bắc Ninh - lần 2 - 2018

Tài liệu này gồm có 5 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Exam24h tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có hứng thú với Toán không nhỉ? Tại trang Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Lý được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Cách đây một vài hôm GIẢI CHI TIẾT đề thi thử môn Anh THPT Quốc gia 2018 – Đề số 22 được đăng tải. Các bạn thân yêu cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.

Kỳ vọng Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các bạn tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h