KHXH

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Văn Bộ GD&ĐT

Đề thi THAM KHẢO môn Địa Lý năm 2019 chính thức Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
Đăng Bởi: Blog Ngữ VănNgày: 06/12/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Ngữ Văn
Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Văn chính thức của Bộ GD&ĐT cũng đã được đăng tải ngày 06/12/2018. Sau một loạt các thông báo thay đổi về quy chế cũng như nội dung thi, thì Bộ Giáo dục cũng cung cấp một bộ đề thi minh hoạ của tất cả các môn.

Chuyên mục đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn 2019 cũng sẽ được admin cập nhật đề thi và hướng dẫn giải chi tiết sớm nhất có thể các bạn theo dõi nhé. Môn Văn sẽ không có thi thử online, tuy nhiên các bạn có thể lưu lại và dành thời gian thích hợp để tập trung và thử sức với đề thi tuyệt vời này. Exam24h đang có phương án để bổ sung môn Văn trên hệ thống thi online cho các thí sinh thuận tiện ôn luyện hơn.

Trên Blog KHXH cũng đã có Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 của các môn Địa Lý, Lịch Sử, GDCD các bạn hãy truy cập và tham khảo nhé.

Đánh giá của thầy cô về Đề tham khảo môn Văn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Theo cô Trịnh Thu Tuyết giáo viên môn Văn trường THPT Chu Văn An – Hà Nội, đề thi chủ yếu tập trung vào nội dung của lớp 12. Với kiến thức của môn Văn ở các lớp 10, 11, 12 hoàn toàn khác nhau. Lớp 10 là văn học dân gian và văn học trung đại. Lớp 11 là văn học trung đại và văn học hiện đại. Lớp 12 là toàn vẹn trong văn học hiện đại. Nên cô cũng nói rằng khẩn thiết mong muốn Bộ có một hướng dẫn cụ thể cho nội dung ôn thi môn Văn bởi một đề thi chỉ có lớp 12 khác hoàn toàn với đề thi sẽ bao hàm cả nội dung lớp 10 và 11. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến nội dung dạy và học của thầy và trò chuẩn bị cho kì thi quốc gia 2019.

Cô Lan Hương cho biết đề thi khá hay và phạm vi đề minh hoạ năm trong chương trình lớp 12. Nếu mà Bộ Giáo Dục không thay đổi nội dung thi chính thức 2019 và có cấu trúc đề giống như đề tham khảo đã công bố thì các bạn học sinh không chỉ nắm vững kiến thức cơ bản mà còn phải biết liên hệ thực tế, phân tích tỉ mỉ và sâu sắc. Một điều quan trọng nữa trong việc làm văn là các em học sinh phải biết phân bổ thời gian hợp lý để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Danh sách đề thi tham khảo 2019

Đề tham khảo môn Toán 2019 Bộ GD&ĐT

Đề thi tham khảo 2019 môn Ngữ Văn

Đề thi tham khảo THPT 2019 môn Tiếng Anh

Đề thi tham khảo 2019 môn Lý THPT Quốc Gia

Đề thi tham khảo 2019 môn Hóa

Đề tham khảo môn Sinh THPT Quốc Gia 2019

Đề thi tham khảo 2019 môn Sử

Đề thi tham khảo 2019 môn Địa Lý

Đề thi tham khảo 2019 môn GDCD

Chi tiết Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Văn của Bộ GD&ĐT

Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Văn của Bộ GD&ĐT

Trích dẫn trong đề tham khảo môn Văn THPT Quốc Gia

Câu 1 (2.0 điểm) Từ nội dung đoạn trích ở phần Đọc hiểu, anh/chị hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) về điều bản thân cần thay đổi để có thể thành công trong cuộc sống.

Câu 2 (5.0 điểm) Trong truyện ngắn Vợ nhặt, nhà văn Kim Lân hai lần miêu tả cung cách ăn uống của người vợ nhặt. Chiều hôm trước, khi được Tràng đồng ý đãi bánh đúc ở ngoài chợ: “Thế là thị ngồi sà xuống, ăn thật. Thị cắm đầu ăn một chặp bốn bát bánh đúc liền chẳng chuyện trò gì.” và sáng hôm sau, khi nhận bát “chè khoán” từ mẹ chồng: “Người con dâu đón lấy cái bát, đưa lên mắt nhìn, hai con mắt thị tối lại. Thị điềm nhiên và vào miệng.” (Kim Lân – Ngữ văn 12, Tập hai, NXB Giáo dục Việt Nam, 2015, tr.27 và tr.31)

Phân tích hình ảnh người vợ nhặt trong hai lần miêu tả trên, từ đó làm nổi bật sự thay đổi của nhân vật này.

Đề thi tham khảo Bộ GD&ĐT môn Văn năm học 2018 – 2019 hoàn toàn miễn phí cho các bạn download và sử dụng nhé. 

Các admin sẽ cố gắng gửi tới các bạn đáp án và lời giải chi tiết một cách nhanh nhất, chính xác nhất, nên các bạn hãy chờ đợi, theo dõi và ủng hộ Exam24h nhé. Exam24h sẽ luôn đồng hành cùng các bạn chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia 2019.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog KHXH - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h